Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Loco Dojo và Abandon Ship là những tựa game chiến thắng các giải thưởng của Indie Showcase tại Develop:Brighton 2017

Loco Dojo và Abandon Ship đã xuất sắc vượt qua 7 ứng cử viên còn lại để trở thành những người chiến thắng cuộc thi Indie Showcase lần thứ bảy (dược Unity tài trợ), với:

Giải People's Choice do người tham dự bình chọn thuộc về tựa game Abandon Ship (PC) của Fireblade Software:

Abandon Ship là một single-player game trên PC, trong game bạn sẽ chỉ huy một con tàu và các thủy thủ đoàn đi khám phá một thế giới kỳ lạ, tham gia vào các nhiệm vụ và xử lý các sự kiện xuất hiện ngẫu nhiên. Thường thì bạn sẽ phải chiến đấu với các tàu chiến khác, và phải sử dụng các chiến thuật tốt nhất để có thể chiến thắng và vượt qua những thử thách.

 

 

Và tựa game chiến thắng chung cuộc của cuộc thi Indie Showcase do ban giám khảo chọn ra là Loco Dojo (Oculus Rift) của Make Real:

Loco Dojo là một tựa game VR. Bằng cách sử dụng Oculus Rift người chơi sẽ bước vào một thế giới bằng gỗ kỳ dị của Loco Dojo! Ở đây có thể khám phá sự đa dạng trong việc sử dụng Oculus Touch và dùng nó vượt qua 16 minigame hấp dẫn.

 

 

Josh Naylor, giám đốc công ty truyền thông của EMEA, Unity, cho biết: "Tiêu chuẩn của những game tại Indie Showcase trong sự kiện Develop:Brighton năm nay rất đặc biệt và chúng tôi rất vui mừng khi thấy rất nhiều game hỗ trợ cho các nền tảng khác nhau, từ điện thoại di động đến PC cho đến VR. Cuộc thi là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện mức độ sáng tạo trong ngành công nghiệp ngày nay. Cảm ơn tất cả những người đã tham dự và chúc mừng những người chiến thắng."

Trong số hơn 100 tựa game tham dự mà nhà tổ chức hội nghị nhận được trong năm nay, thì có khoảng 10 game được trưng bày tại khu vực triễn lãm của hội nghị. Mỗi studio đều nhận được một gian hàng riêng tại khu triễn lãm, giúp cho họ có được cơ hội đễ trình diễn tựa game của họ cho hơn 2.000 chuyên gia, các nhà phát triển và những người tham dự sự kiện.

Develop:Brighton vào năm 2018 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 10-12 tháng 7.