Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


King tổ chức cuộc thi “Defold GDC Competition 2017” dành cho các nhà phát triển sử dụng Defold engine

King đang tổ chức một cuộc thi dành cho các nhà phát triển game đang sử dụng game engine của hãng - Defold engine. 6 đội chiến thắng (mỗi đội 3 người) sẽ được King “tài trợ hoàn toàn” từ vé máy bay, chi phí ăn ở tại San Francisco, cho đến một gian hàng riêng tại Triển lãm Game Developers Conference 2017 (diễn ra vào ngày 1-3 tháng 3 năm 2017) để giới thiệu về bản thân và game thắng giải của họ cho hơn 27.000 khách tham quan.

Các nhà phát triển có thể tham dự với bất kỳ game nào mà họ có thể tạo ra, miễn là game phải được xây dựng bằng Defold engine của King. Nếu bạn vẫn chưa nghe nói về Defold thì đây là một game engine đa nền tảng được King phát triển. Defold là một game engine hoàn toàn miễn phí, được sử dụng để phát triển game 2D cho tất cả các nền tảng lớn bao gồm HTML5, Android, iOS, Windows, Mac OS X và Linux.

Về cơ bản, King không yêu cầu bạn dự thi với một game hoàn thiện, họ chỉ cần một game với yêu cầu tối thiểu là có thể chơi được ít nhất 2 phút. Và những gì King đang tìm kiếm là một game vui nhộn hoặc thú vị đối với hầu hết những người chơi. Hay nói cách khác: họ muốn nhìn thấy một cái gì đó rất nhỏ nhưng lại tuyệt vời, hơn là thấy một game đầy đủ nhưng quá bình thường.

Hạn chót để submit game tham dự cuộc thi là vào ngày 22 tháng 1 năm 2017, các nhà phát triển quan tâm có thể xem thêm thông tin về cuộc thi tại đây.