Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Họp báo ra mắt chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day năm 2017 đã diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh

VIETNAM MOBILE DAY 2017 – SỰ TIẾN HÓA CỦA CÔNG NGHỆ DI ĐỘNG

Sáng ngày 14/04/2017, đại diện ban tổ chức sự kiện Vietnam Mobile Day đã tổ chức một buổi họp báo tại Én Tea House & Restaurant, Tp. HCM để công bố chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day năm 2017. Tham dự buổi họp báo là các đại diện từ các nhà tài trợ, các đối tác, các đơn vị hỗ trợ, các diễn giả và các đơn vị Báo chí và Truyền thông.

Tại buổi họp báo, trưởng ban tổ chức sự kiện, ông Nguyễn Hữu Bình, một lần nữa cho thấy Vietnam Mobile Day xứng đáng là một chuổi sự kiện uy tín dành cho cộng đồng công nghệ tại Việt Nam. Với chủ đề “Sự Tiến Hóa Của Công Nghệ Di Động” (The Revolution of Mobile Industry), sự kiện năm nay sẽ mang đến cho hơn 10.000 người tham dự (dự kiến) 100 chủ đề lớn nhỏ được bao phủ bởi 3 mảng chính là: xu hướng kinh doanh di động như thương mại di động (Mobile Ecommerce); kinh doanh trên nền tảng di động (Mobile Business); công nghệ di động (Mobile Technology).

Với 12 nhóm chủ đề chính, sự kiên năm nay sẽ phủ sóng đầy đủ và bao quát tất cả những vấn đề nóng bỏng nhất trong ngành công nghệ như Mobile Marketing, ASO, SEO, Analytic Social Media. Cross-platform, Native, Hybrid, Webapp, UX/UI Design, Product Development, QA & Testing, Mobile Game và tối ưu ứng dụng trên các hệ điều hành Android và iOS. Đặc biệt năm nay với sự tham gia hỗ trợ nội dung từ Nielsen và Microsoft, sự kiện chắc chắn sẽ mang đến cho người tham dự những thông tin hữu ích nhất.

Chia sẻ với giới báo chí, ông Nguyễn Hữu Bình cho biết sự kiện năm nay sẽ áp dụng format như năm ngoái (2 khu vực hội thảo và một khu vực triển lãm hoạt động song song) để tránh sự nhàm chán và để cung cấp đúng những gì người tham dự cần. Ông cũng cho biết là trong năm nay, thời lượng dành cho các chủ để đã được điều chỉnh thành 25 phút (thay vì 20 phút như năm ngoái) với hy vọng các diễn giả sẽ có thêm một chút thời gian để chia sẻ nhiều hơn.

Đại diện ban tổ chức buổi họp báo đang trả lời báo chí. Từ trái sang, ông Nguyễn Ngọc Dũng (đại diện đơn vị bảo trợ), ông Nguyễn Hữu Bình (trưởng BTC) và bà Đỗ Dương Bảo Ngọc (đại diện BTC)

Có thể nói với hơn 100 chủ đề thảo luận từ các chuyên gia, các diễn giả, cùng 450 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong ngành công nghệ thông tin sẽ có mặt tại khu triển lãm, và hơn 100 đơn vị truyền thông từ khắp cả nước, Vietnam Mobile Day đang ngày càng chứng tỏ sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng công nghệ tại Việt Nam và khẳng định mình là một sự kiện không thể thiếu đối với cộng đồng công nghệ tại Việt Nam. Với lần thứ 7 được tổ chức này, Vietnam Mobile Day 2017  hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc công nghệ không thể thiếu dành cho những ai quan tâm đến những bước tiến “chóng mặt” trong lĩnh vực công nghệ nói chung và di động nói riêng.

Ngày hội Vietnam Mobile Day 2017 với chủ đề "The Revolution of Mobile Industry" sẽ được tổ chức tại 3 thành phố của Việt nam là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Với lịch trình cụ thể như sau:

  • Tại TP. Hồ Chí Minh: ngày 20/05/2017, tại Trung tâm Hội Nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3. Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tại TP. Hà Nội: ngày 27/05/2017, tại Trung Tâm Hội Nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
  • Tại TP. Đà Nẵng: ngày 03/06/2017, tại One Opera Hotel, 114 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Thanh Khuê, Đà Nẵng.

Một số hình ảnh khác tại họp báo do BTC cung cấp