Game Studio
Liên kế mạng xã hộiGoogle I/O 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 7-9 tháng 5, tại Mountain View

Sau khi câu đố về thời gian và địa điểm của hội nghị các nhà phát triển hàng năm: Google I/O 2019 được giải, CEO của Google, ông Sundar Pichai, đã chính thức xác nhận là sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 7-9 tháng 5 năm 2019, tại Mountain View.

 

Như vậy, Mountain View đã được chọn là nơi tổ chức hội nghị các nhà phát triển của Google trong 4 năm liên tiếp, và có vẻ như điều này sẽ còn tiếp tục bởi nơi đây khá rộng rãi, cho phép Google trình diễn nhiều sản phẩm mới kể cả việc trình diễn các ô tô tự hành.

Hiện tại, vẫn chưa biết được Google sẽ công bố điều gì tại sự kiện (nhiều thông tin hơn sẽ được tiết lộ trước thềm sự kiện). Tuy nhiên, Google I/O là sự kiện chính để Google đưa ra những công bố quan trọng nhất trong năm. Chẳng hạn như những cập nhật, cải tiến cho Google Assistant, Gmail, Google News, Android, Chrome OS và Google Play... cho đến các lĩnh vực khác như hệ thống xe tự hành của Alphabet: Waymo, chip AI do Google phát triển...

Ngoài ra, những thông tin mà "chắc chắn" sẽ được công bố là phiên bản chính tiếp theo của Android: Android Q với dark mode toàn hệ thống và nâng cao kiểm soát quyền riêng tư, cũng như những thông tin chính xác nhất về 2 chiếc điện thoại Google là Pixel 3, Pixel 3 Lite.

Việc mở cửa đăng ký tham dự Google I/O 2019 có thể sẽ diễn ra trong vài tuần tới. Giá vé chưa được công bố, nhưng vé vào cửa cho sự kiện năm 2018 bắt đầu ở mức 1.150 đô la (vé dành cho sinh viên, giáo sư, giảng viên và nhân viên vẫn là 375 đô la). Và nếu không khác gì năm ngoái, thì sẽ phải bóc thăm để tìm ra chủ nhân cho những chiếc vé. Tức là bạn sẽ phải nộp đơn đăng ký và Google sẽ ngẫu nhiên chọn ra những người được phép mua vé.

Mặc dù vậy, không cần phải lo lắng nếu bạn không được chọn. Các session quan trọng của Google I/O 2019 sẽ được phát trực tiếp trên YouTube và nó vẫn sẽ luôn ở đó để bất cứ ai cũng có thể xem lại.