Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Google công bố danh sách ứng dụng thắng giải cuộc thi Google Play Awards 2017

Vừa rồi tại hội nghị Google I/O 2017, Google đã chính thức công bố những người thắng giải cuộc thi “Google Play Awards 2017”.

Đây là lần thứ 2 Google Play Awards được tổ chức và lần này Google đã bổ sung thêm 4 hạng mục mới, nâng con số hạng mục từ 8 lên 12 hạng mục. Trong mỗi hạng mục Google sẽ có 5 ứng dụng được đề cử (bạn có thể xem danh sách được đề cử ở đây), việc đề cử các ứng dụng cho từng hạng mục sẽ do nhiều bộ phận của Google đảm nhận. Bài đăng trên blog cho biết Google lựa chọn ững ứng cử viên dựa trên "số sao (rate) cao, hiệu năng và tính sáng tạo..."

Và đây chính là 12 ứng dụng đã vượt qua 2,8 triệu ứng dụng trên Google Play để giành lấy những giải thưởng cao nhất của Google Play Awards năm nay:

 

 

Mọi người nhận định rằng Google Play Awards năm nay nhận được những làng gió mới. Nếu bạn nhìn vào những người thắng cuộc, bạn có thể sẽ chỉ biết được 1 hoặc 2 ứng dụng, một số trong số đó lại còn là những ứng dụng trả phí. Nhưng biết đâu điều đó lại làm cho bạn tò mò hơn và nếu bạn muốn dùng thử chúng ngay bây giờ, bạn có thể truy cập các link bên trên hoặc truy cập vào đây.

Nếu bạn muốn tận hưởng không khí tại buổi trao giải thì video này là dành cho bạn