Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Google cập nhật Play Store đễ hỗ trợ cho các notifications quảng cáo

Google Play Store hiện đã hỗ trợ cho các notifications "Ưu đãi và quảng cáo", đây là báo cáo của một số người dùng Android trong 24 giờ qua sau khi họ nhận thấy rằng mục notifications đã có thêm những tùy chọn mới và thiết lập cho Play Store đã thay đổi.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Google đã công bố điều này hay chưa nhưng trước mắt có thể thấy đây là một thay đổi ở phía máy chủ của Google Play Store vì những người sử dụng phiên bản củ của Play Store như v7.8.16 vẫn có thể nhìn thấy điều này.

Có một phần Notifications mới trong thiết lập của Play Store và nó có 2 check box. Cái thứ nhất là để thông báo cho người dùng biết khi có những game mới mà họ có thể sẽ thích và muốn đăng ký trước. Cái còn lại là dành cho các ưu đãi và quảng cáo của những ứng dụng mà người dùng có thể sẽ thích.

 

(Thiết lập trước đây và mục notifications mới)

Có thể thấy đây là một cập nhật mới có lợi cho người dùng, nhưng nó cũng có thể là con dao 2 lưỡi. Cả 2 tính năng này có thể giúp người dùng nhanh chóng tìm được những ứng dụng tốt hiện đang giảm giá cũng như dễ dàng khám phá các game thú vị sắp được ra mắt. Tuy vậy, các notifications có thể mang đến cho người dùng những thông báo không mong muốn hay thậm chí là spam người dùng.