Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Develop:Brighton công bố 9 tựa game lọt vào chung kết cuộc thi Indie Showcase (được tài trợ bởi Unity) [Update]

Như là một phần trong Indie Dev Day của hội nghị Develop:Brighton (hội nghị các nhà phát triển game hàng đầu tại châu Âu), cuộc thi Indie Showcase (được tài trợ bởi Unity) đã công bố 9 tựa game indie lọt vào vòng chung kết, tất cả các game này sẽ được trưng bày tại hội nghị và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 7.

9 tựa game indie dưới đây được ban giám khảo, là các chuyên gia trong ngành (có cả David Rabineau, người giành chiến thắng năm 2016 với game Anarcute) lựa chọn ra với các tiêu chí đánh giá theo đồ họa, lối chơi, công nghệ và tính độc đáo. Trong 9 tựa game đã được lựa chọn trong năm nay, có 3 tựa game VR trên PC và một tựa game VR trên điện thoại di động.

Những người tham gia hội nghị Develop:Brighton sẽ có thể chơi thử các tựa game này, và bỏ phiếu cho game mà họ thích nhất để tìm ra tựa game chiến thắng giải People's Choice.

Dưới đây là danh sách các tựa game:

Loco Dojo (Oculus Rift) của Make Real

Bước vào thế giới bằng gỗ kỳ dị của Loco Dojo! Khám phá sự đa dạng trong việc sử dụng Oculus Touch và dùng nó vượt qua 16 minigame hấp dẫn.

 

 

From Light (PC) của Faffinabout

Một game platformer 2D giải đố với một cơ chế gameplay độc đáo được lấy cảm hứng từ nhiếp ảnh.

 Dead End Job (PC) của Ant Workshop

Dead End Job, một tự game bắn súng khá hấp dẫn kết hợp lối chơi điên cuồng và hình ảnh hoạt hình của những năm 90 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí vui nhộn.

 

 

Space Krieg (PC) của We Heart Dragons

Một tựa game chiến đâu hấp dẫn sử dụng một hệ thống chuyển đổi sáng tạo – một sự kết hợp của thời gian thực và hành động theo lượt.

 

 

SVRVIVE: The Deus Helix (HTC Vive) của SVRVIVE Studios

Một game phiêu lưu thử thách đầy bí ẩn, lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển như Myst và Riven. Mỗi nhiệm vụ có những thế giới và những câu đố hoàn toàn mới.

 

 

Abandon Ship (PC) của Fireblade Software

Abandon Ship là một game PC chơi đơn, trong game bạn chỉ huy một con tàu và cùng thủy thủ đoàn của mình khám phá thế giới, tham gia vào các nhiệm vụ và giải quyết các sự kiện ngẫu nhiên. Bạn sẽ phải vận dụng đầu óc khá nhiều nếu muốn tiêu diệt tàu địch và vượt qua các thử thách khác trong game.

 

 

ARCA (Gear VR) của Dream Reality Interactive

Trong tựa game này, bạn sử dụng bộ điều khiển VR để điều khiển 'ARCA Sphere' vượt qua một thế giới trừu tượng. Theo thời gian, thế giới xung quanh bạn cũng sẽ tiến hóa.

 

 

Tin Hearts (Oculus Rift) của Rogue Sun

Trong Tin Hearts người chơi sẽ xây dựng các máy Rube-Goldberg và thiết lập con đường để giúp một tiểu đoàn thoát khỏi căn phòng của Victoria.

 

 

Rocket Rumble (Android) của Small Jelly

Chiến đấu với những cuộc chiến tranh không gian sôi động trong một thế giới khoa học viễn tưởng đầy màu sắc. Thu thập các thẻ bài để có các con tàu và các vũ khí mới và đánh bại bất kỳ kẻ thù nào!

 

 

Develop:Brighton sẽ được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 7, 2017. Nếu bạn muốn tham dự, bạn có thể đăng ký tại trang web chính thức của hội nghị.

*** Update ***

Giải People's Choice thuộc về tựa game Abandon Ship (PC) của Fireblade Software

Giải Indie Showcase overall thuộc về tựa game Loco Dojo (Oculus Rift) by Make Real