Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Danh sách các tựa game thắng giải cuộc thi "TIZEN App Challenge" năm 2016

 

Cuộc thi "TIZEN App Challenge" dành cho các nhà phát triển Unity đã kết thúc. Nếu bạn là nhà phát triển đã tham gia cuộc thi này, chắc chắn bạn sẽ luôn theo dõi và đã biết được những người chiến thắng là ai. Tuy nhiên, nếu bạn không tham dự, cũng như không có thời gian để theo dõi cuộc thi, thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những game thắng giải "TIZEN App Challenge" năm nay.

Ba tựa game được download nhiều nhất tại thời điểm kế thúc cuộc thi (ngày 21 tháng 11 năm 2016)  sẽ nhận được giải thưởng cao nhất, với giá trị tiền mặt tương ứng là  $20.000, $10,000 và $5,000. Ngoài ra, 50 tựa game đầu tiên có mặt trên Tizen Store cũng sẽ nhận được $3,000/mỗi game.

Sau đây là 3 game đạt giải cao nhất của cuộc thi

Giải nhất thuộc về tựa game "Talking running Casper cat 3D" của Bojan Skaljac. Đây là một game vui nhộn khá giống game My Talking Tom, bạn sẽ có thể nói chuyện với chú mèo Casper và chú sẽ nhại lại giọng của bạn. Bạn cũng có thể cho chú mèo Casper chơi một trò chơi nhỏ để giải trí.

 

 

Giải nhì thuộc về tựa game "School of Driving" của Barış Kaplan. Trong game này bạn sẽ có thể vừa tập những kỹ năng cơ bản của lái xe ô tô, vừa có thể trải nghiệm những chiếc xe siêu sang mà có thể bạn sẽ chẳng bao giờ được lái. 

 

 

Giải ba thuộc về tựa game "Truck Racing 3D" của VpFun. Trong game người chơi sẽ là tài xế điều khiển xe vận tải trên một con đường xe cộ đông đúc. Bằng sự khéo léo bạn hãy cố gắng "lạng lách" để không gây ra tai nạn.

 

 

Và dưới đây là 50 tựa game đầu tiên có mặt trên Tizen store (trong thời gian diễn ra cuộc thi):