Game Studio
Liên kế mạng xã hộiĐăng ký tham dự hội nghị các nhà phát triển Build 2016 sẽ được mở vào tuần tới

Chỉ hơn một tháng trước, Microsoft thông báo rằng hội nghị các nhà phát triển - Build 2016 sẽ được tổ chức tại San Francisco từ 30 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4 và chỉ cho phép mọi người đăng ký email để nhận thông báo. Tuy nhiên, hôm nay Microsoft đã công bố rằng, đăng ký tham dự sẽ được mở vào tuần tới.

Steve Guggenheimer, đại diện của Microsoft đã tiết lộ rằng bạn sẽ có thể đăng ký tham dự Build 2016 lúc 9 giờ sáng ngày 19 tháng 1 - giờ PST (0 giờ sáng ngày 20 tháng 1 - giờ Việt Nam). Các nhà phát triển có nhu cầu tham dự sẽ phải đóng một mức phí là $2,195 (cao hơn một chút so với năm ngoái, $2095) - nhưng cũng như các năm trước, họ có khả năng sẽ về nhà với một hoặc hai thiết bị của Microsoft.

“Build năm nay sẽ được nổi bật với các công cụ và công nghệ mới nhất và làm thế nào chúng có thể giúp các nhà phát triển làm việc sáng tạo và hiệu quả nhất. Build năm nay sẽ đầy ấp những buổi thảo luận chuyên sâu về công nghệ cũng như những cơ hội để gặp gỡ và học hỏi từ những nhà phát triển khác trong ngành công nghiệp. Dựa trên thông tin phản hồi của bạn qua từng năm, chúng tôi đảm bảo lịch trình sẽ được điễn ra với chất lượng tốt nhất và như thường lệ, chúng tôi luôn phấn đấu để cung cấp một số bất ngờ thú vị cho các bạn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện”. Ông cho biết thêm.

Sự kiện Build của Microsoft thường mang đến cho các nhà phát triển một cái nhìn sơ lượt về những công nghệ quan trọng nhất mà công ty đang phát triển. Build 2015 đã cung cấp rất nhiều điều thú vị với kính thực tế ảo HoloLens, Continuum dành cho Windows 10 Mobile, porting ứng dụng iOS và Android sang Windows 10, v.v... Hi vọng năm nay, Microsoft sẽ mang đến những bất ngờ khác.

Ngay bây giờ bạn cần phải đăng ký để được đưa vào danh sách gửi email thông báo của Build 2016. Cần lưu ý là một khi họ mở cửa, vé sẽ được bán hết trong thời gian rất ngắn, vì thế nếu bạn có ý định tham dự, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. 

J.Black

Xem thêm:

microsoft

Build 2016