Game Studio
Liên kế mạng xã hộiĐăng ký để được mua vé tham dự Google I/O 2017 sẽ được mở từ ngày 22-27 tháng 2

Để có được trên tay một vé tham dự hội nghị các nhà phát triển Google I/O luôn là một điều khó khăn và phụ thuộc rất nhiều vào may mắn. Trong năm 2014, vì số lượng người muốn tham dự quá đông nên vé đã bán hết chỉ trong vài phút, và điều này đã làm những người khác cảm thấy khó chịu. Do đó, Google đã quyết định thay đổi cách bán vé cho hội nghị thông qua một hệ thống xổ số. Dựa vào số lượng người đăng ký, Google sẽ chọn ngẫu nhiên khoảng 5.000 người đăng ký và cho phép những người này mua một vé tham dự I/O. Nhìn vào mặt tích cực thì đây là một cách thức khôn ngoan và ít phân biệt đối xử nhất mà các công ty công nghệ trong thời gian gần đây đã áp dụng, bởi bất kỳ ai cũng đều có có được một cơ hội để tham dự.

Năm nay cũng không ngoại lệ, Google vừa cho biết rằng thời gian để các nhà phát triển, các nhà báo cũng như những người quan tâm đến Google I/O sẽ có thể nộp đơn đăng ký từ 10:00 PST ngày 22 tháng 2 đến 05:00 PST ngày 27 tháng 2. Bạn có khá nhiều thời gian để nộp đơn xin được mua vé, vì Google sẽ ngẫu nhiên chọn ra những người được phép mua vé nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái đăng ký lúc nào cũng được vì thứ tự đăng ký không quan trọng, miễn là bạn đăng ký trong thời gian cho phép. Điều đó để nói lên rằng, mặc dù bạn đã đăng ký thành công, nhưng nó không có nghĩa là bạn sẽ được phép mua vé tham dự, tất cả nhờ vào may mắn của bạn. Google sẽ thông báo cho bạn vào ngày 28 tháng 2 nếu bạn may mắn lọt vào danh sách lựa chọn ngẫu nhiên của Goolge.

Nhờ một trò chơi nhỏ mà Google đưa ra trong tháng vừa rồi, chúng ta đã được biết được rằng hội nghị sẽ diễn ra một lần nữa tại Shoreline Amphitheatre vào ngày 17, 18, và 19 tháng 5 năm 2017.

Mặc dù chúng ta không nghe nói bất cứ điều gì về số lượng vé hay giá cả, nhưng hội nghị sẽ diễn ra một lần nữa tại Shoreline Amphitheatre cho chúng ta một giả định rằng nó sẽ giống như năm ngoái. Điều này có nghĩa là sẽ có khoảng 5.000 đến 7.000 người được phép mua vé tham dự với giá $900 và một số lượng hạn chế vé dành cho sinh viên với giá $300.

Bạn có thể truy cập vào trang chủ và add thời gian vào lịch của bạn (để bạn được nhắc nhở khi thời gian đăng ký mở ra) cũng như tìm hiểu thêm về Google I/O 2017.