Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Đã có thể đăng ký để mua vé tham dự Google I/O 2017

Nếu bạn muốn tham dự sự kiện Google I/O 2017 thì hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đăng ký mua vé trước 5g chiều ngày 27 tháng 2 (giờ PST), tức 8g sáng ngày 28 tháng 2 theo giờ Việt Nam.

Google I/O là sự kiện thường niên của Google, mục đich của sự kiện là cho những người tham dự thấy được những gì họ đang phát triển và những kế hoạch trong tương lai. Được tham dự sự kiện là một vinh dự lớn đối với tất cả những người đam mê công nghệ, những người muốn biết về định hướng tương lai của Goolge đối với Android cũng như được tận mắt chứng kiến những sản phẩm và những dịch vụ mới từ Google. 

Tuy nhiên, để có được một vé tham dự không phải là một điều dễ dàng. Với một số lượng lớn các nhà phát triển, các nhà báo và những người yêu thích Google trên khắp thế giới, nên số lượng vé cho hội nghị không thể đáp ứng cho tất cả. Vì vậy trong những năm qua Google đã chọn phương thức "xổ số" để ngẫu nhiên chọn ra những người được phép mua vé tham dự. 

Ngay bây giờ bạn đã có thể đăng ký mua vé. Nếu bạn may mắn được chọn, Google sẽ thông báo cho bạn trong ngày 28 tháng 2 để bạn chuẩn bị cho chuyến đi.

Một điều cần lưu ý là giá vé năm nay đã tăng lên một chút, cụ thể là $1,150 (khoảng 26 triệu đồng) so với $900 (khoảng 20 triệu đồng) trong năm 2016. Bạn có thể truy cập vào đây để mua vé.

Google I/O 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 17-19 tháng 5 năm 2017 tại Shoreline Amphitheatre ở Mountain View, California. Sự kiện sẽ được livestream trực tiếp nên nếu bạn không được chọn, bạn cũng có thể theo dõi sự kiện tại nhà.

Xem thêm:

Google I/O 2017