Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Coronalabs giới thiệu về Corona Ads, kêu gọi các nhà phát triển đăng ký thử nghiệm

Như đã hứa trong lộ trình vào cuối năm ngoái. Nhóm kỹ sư Coronalabs đã làm việc rất chăm chỉ để đưa Corona ads đến với các nhà phát triển Corona SDK. Corona ads là một giải pháp được tạo ra để phù hợp với nhu cầu của các nhà phát triển Corona SDK, giúp cho họ có thể dễ dàng thực hiện quảng cáo và kiếm tiền.
 
Mục mục tiêu của Coronalabs là sẽ cố gắng cho phép các nhà phát triển đăng ký sớm có thể sử dụng phiên bản Beta vào cuối tháng 1 (2 tuần nữa!) và sẽ cố gắng phát hành một loạt cập nhật khác vào giữa tháng 2. Cuối cùng, Coronalasb sẽ tung Corona ads phiên bản open beta đến với mọi người khi họ cảm thấy nó đã thực sự ổn định.
 
Dưới đây là một số screenshots về Corona ads. Hình ảnh đầu tiên mô tả việc tạo và chỉnh sửa một vị trí của quảng cáo, hình ảnh thứ hai cho thấy các báo cáo sẽ trông như thế nào.
 
Có thể thấy là Corona ads sẽ hỗ trợ tất cả những định dạng quảng cáo cơ bản như quảng cáo video, banner và interstitials. Tuy nhiên lúc này các nhà phát triển chỉ có thể sử dụng quảng cáo banner và quảng cáo interstitials, quảng cáo video sẽ có mặt trong các phiên bản sắp tới.
 
Nếu bạn có hứng thú trong việc tìm hiểu một cái gì đó mới, thích giải quyết các vấn đề cũng như nhiệt tình trong báo cáo lỗi, bạn có thể hỗ trợ cho Coronalabs để quảng cáo Corona trở nên tuyệt vời hơn. Đăng ký nhận bản Corona Ads Beta ngay ngày hôm nay.
J.Black