Game Studio
Liên kế mạng xã hộiCorona Labs sẽ chạy thử nghiệm Corona Marketplace từ ngày 5 tháng 10, các nhà phát triển sẽ sớm có thể bán các sản phẩm của họ trên Marketplace

Trong lộ trình được công bố hồi cuối năm ngoái, Corona Labs cho biết họ đang xây dựng một Corona Marketplace – một nơi để các nhà phát triển, các nghệ sĩ, hay các nhạc sĩ có thể bán những sáng tạo của họ cho các nhà phát triển khác. Corona Marketplace mang đến cho tất cả mọi người một cơ hội để chia sẻ tài năng và nhận được lợi ích từ các sáng tạo của họ.

Cho đến thời điểm này thì Corona Marketplace chỉ cho phép chia sẻ các plugin trong hình thức hoàn toàn miễn phí, nhưng nó đang thay đổi. Bắt đầu từ ngày mai (05 tháng 10), Corona Labs sẽ phát hành một phiên bản close beta cho Marketplace, đồng thời gửi thư mời đến một số nhà phát triển plugin để yêu cầu họ submit các plugin tính phí. Những nhà phát triển được mời tham dự closed beta sẽ làm việc chặt chẽ với Corona Labs để đảm bảo rằng quá trình submit và phân phối sản phẩm trên Marketplace sẽ hoạt động một cách liền mạch.

Corona Labs cho biết họ sẽ cố gắng “mở cửa” plugin tính phí cho tất cả các nhà phát triển vào cuối tháng 10 và cho phép bán các loại hình khác vào cuối tháng 11. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ một nơi để bán các hình ảnh, âm thanh, các project mẫu, và các plugin… cho các nhà phát triển khác trong cộng đồng Corona cũng như tìm thấy mọi thứ bạn cần để bổ sung cho các ứng dụng của riêng bạn.

Như đã nói, họ sẽ gữi thư mời đến một số nhà phát triển, do đó nếu bạn không nhận được thư, bạn có thể chờ đợi thêm một thời gian nữa để trải nghiệm Corona Marketplace. Nếu bạn có những thắc mắc muốn thảo luận, bạn có thể truy cập vào đây.