Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Chương trình "Tizen Mobile App Incentive Program" do Samsung tổ chức đã cho phép các nhà phát triển đăng ký tham gia

 

Tizen Mobile App Incentive Program do Samsung tổ chức đã được tiết lộ vào tháng 11 năm ngoái, và mới đây Samsung đã chính thức “mở cửa” để các nhà phát triển có thể tham gia chương trình này.

Tizen Mobile App Incentive Program là một chương trình được thiết kế cho các nhà phát triển trên toàn thế giới. Tất cả các nhà phát triển submit bất kỳ ứng dụng nào cho Tizen Store đều có thể tham gia vào Tizen Mobile App Incentive Program, để có cơ hội nhận lấy một phần thưởng rất giá trị là 10.000 USD tiền mặt mỗi tháng.

Tizen Mobile App Incentive Program sẽ được triển khai từ 1 tháng 2 đến ngày 31 tháng 10 năm 2017. Mỗi tháng Samsung sẽ tổng kết lại những ứng dụng nằm trong Top 100 ứng dụng hàng đầu dựa trên số lượt download về các điện thoại Tizen của Samsung (như Z1, Z2, Z3…) ở tất cả các quốc gia, và mỗi ứng dụng nằm trong danh sách này sẽ nhận ngay 10.000 USD tiền mặt.

Để tham gia vào chương trình bạn cần:

1) Phát triển một ứng dụng và đăng ký trên trang web Tizen Seller Office (seller.tizenstore.com).

2) Truy cập vào trang Apply của chương trình (www.tizenincentive.com/apply/index.do), đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của chương trình, và cung cấp các thông tin cần thiết (Seller Office ID, App Content ID, vv...).

3) Thủ tục submit ứng dụng của bạn sẽ hoàn tất khi bạn nhận được thông báo phê duyệt từ người quản trị. Bạn có thể submit nhiều ứng dụng nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể nhận nhiều phần thưởng nếu nhiều ứng dụng của bạn lọt vào Top 100 trong cùng một tháng. Tuy nhiên, giải thưởng chỉ trao một lần cho mỗi ứng dụng, nếu một ứng dụng từng đoạt giải lại liên tục lọt Top 100, nó sẽ không thể nhận thêm phần thưởng.

Sau đây là các lưu ý để bạn có thể tham gia vào Tizen Mobile App Incentive Program.

1) Trước tiên, hãy chắc chắn bạn đăng ký và submit một ứng dụng vào Tizen Store Seller Office.

2) Khi tham gia chương trình, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng Tizen Store Seller Office ID. ID này là một định dạng e-mail, và chỉ có e-mail đã được xác nhận trong Tizen Store Seller Office mới có thể tham gia.

3) Khi tham gia, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập đúng Content ID. Bạn chỉ có thể tham gia với các ứng dụng đã được submit lên Tizen Store Seller Office (trạng thái "For Sale").

4) Khi tham gia, xin vui lòng kiểm tra Seller Name. Seller Name phải đúng với chủ sở hữu tài khoản, nếu Seller Name không khớp với tên chủ tài khoản, có thể sẽ có những hạn chế trong việc tiếp nhận phần thưởng. Để thay đổi Seller Name, vui lòng vào http://seller.tizenstore.com.

5) Một khi ứng dụng hoàn tất quá trình tham gia, một e-mail xác nhận được gửi đến. Vui lòng kiểm tra e-mail thường xuyên.

6) Các ứng dụng phải trải qua quá trình phê duyệt bởi các quản trị viên của chương trình, thời gian có thể mất đến 7 ngày.

7) Kết quả của quá trình phê duyệt sẽ được thông báo thông qua tài khoản Tizen Store Seller Office, bạn cũng có thể xem điều này từ "MY ENTRY" trên trang web chính thức.

Để biết thêm, vui lòng truy cập vào menu FAQ và Resources trong trang chủ của chương trình. Đừng quên "liên hệ" cho Samsung nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc tham gia chương trình.