Game Studio
Liên kế mạng xã hộiChương trình beta dành cho Android O có thể sẽ được khởi động cùng với sự kiện Google I/O năm nay

Vào tháng 3 năm 2016, Google đã phát hành "Android N" Developer Preview cho một vài thiết bị được hỗ trợ. Thông qua việc phát hành, Google sẽ có nhiều thời gian hơn để kết hợp những thông tin phản hồi từ các nhà phát triển, từ đó sớm chuyển giao phiên bản hoàn chỉnh đến các nhà sản xuất phần cứng.

Giờ đây, Google đã thông báo rằng chương trình beta thử nghiệm Android Nougat đã hoàn tất. Vậy là sau 5 phiên bản Developer Preview, chương trình Beta dành cho Android Nougat đã chính thức kết thúc và tất cả những người tham gia chương trình Beta đã có thể cập nhật cho các thiết bị của họ lên phiên bản Android Nougat mới nhất. Và không để cho mọi người phải chờ đợi, Google cho biết họ sẽ sớm khởi động chương trình beta dành có phiên bản tiếp theo của hệ điều hanh Android, tạm gọi là Android O.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Android Beta! Hiện tại, các phiên bản beta dành cho Android Nougat đã kết thúc, và tất cả các thiết bị đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn vẫn đang vẫn đang sử dụng phiên bản beta của Android Nougat, bạn có thể download bản mới nhất cho điện thoại của bạn và sideload nó. Thao tác này sẽ không xóa sạch dữ liệu trên thiết bị của bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật lại trang web khi chúng tôi bắt đầu chương trình beta dành cho Android O.” Google cho biết.

Chương trình beta dành cho Android O dự kiến sẽ bắt đầu trong tháng 5 này – nhiều khả năng là sẽ được công bố tại sự kiện Google I/O, bắt đầu từ ngày 17-19 tháng 5. Phiên bản Developer Preview đầu tiên của Android O đã được tung ra vài tháng trước và hiện đang được phát hành dưới dạng alpha. Phiên bản thứ 2 vào tháng 5 này sẽ được phát hành dưới dạng beta (trùng với sự ra mắt của chương trình beta).

Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản preview đầu tiên của Android O theo cách thủ công (vì chương trình Android Beta vẫn chưa được tung ra), nhưng bạn nên đợi chương trình Android Beta vì nó sẽ giúp cho quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần truy cập vào trang đăng ký (khi chương trình được mở), đăng ký thiết bị và chờ phiên bản beta đến thông qua OTA - giống như những bản cập nhật khác.