Game Studio
Liên kế mạng xã hộiChỉ còn một ngày nữa để bạn tham dự cuộc thi IMGA SEA lần thứ 3 và giành vé tham dự sự kiện ESGS

Cuộc thi game di động IMGA SEA mùa thứ 3 đã chính thức khởi tranh từ ngày 15 tháng 5, và nếu như bạn vẫn chưa gửi game của mình đến ban tổ chức để tham gia cuộc thi, thì bạn vẫn còn 1 ngày cuối cùng để làm điều này. Nếu bạn lo sợ rằng game của bạn vẫn đang được phát triển và chưa hoàn thiện? Đừng lo, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia cho hạng mục "Best Upcoming". Để làm được điều này, bạn cần gửi bản demo sản phẩm và đánh dấu vào ô “not released yet” trong form đăng ký.

IMGA tại khu vực Đông Nam Á, gọi tắt là IMGA SEA, là cuộc thi được tổ chức dành riêng cho các nhà phát triển và các studio có trụ sở tại Brunei, Campuchia, Đông Timor, Hồng Kông, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philipin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và Đài Loan. 

Tính đến thời điểm này, IMGA đã tổ chức được 3 mùa giải tại khu vực Đông Nam Á, IMGA SEA mùa thứ 2 trong năm 2017 và IMGA SEA mùa đầu tiên trong năm 2016. Và điều đáng mừng là trong 2 mùa giải trước, các studio cũng như các nhà phát triển độc lập của Việt Nam đã tham gia rất nhiều, mang một dấu ấn Việt Nam trong một cuộc thi phải nói là tầm cỡ nhất khu vực Đông Nam Á. Một đại diện lớn của Việt Nam - VNG Game Studios - cũng đã 2 lần giành được các hạng mục lớn trong 2 mùa thi trước gồm: Giải "Best Technical Achievement" với tựa game DEAD TARGET VR: Zombie Intensified và giải "People’s Choice Award" với tựa game Sky Garden: Farm in Paradise. Ngoài VNG Game Studios, Việt Nam còn có các tên tuổi khác như Genix LabLONRIVFirebat Game StudioPine Entertainment hay PiPo Studio..., tất cả đều có những game hay lọt vào danh sách đề cử cho các hạng mục.

Năm nay, buổi đánh giá và lễ trao giải IMGA SEA sẽ được tổ chức tại Manila vào cuối tháng 10 trong khuôn khổ sự kiện ESGS (E-sports and Gaming Summit). Và như một phần thưởng khích lệ cho các nhà phát triển tham dự cuộc thi IMGA SEA mùa thứ 3, IMGA (liên kết với Alto.io) sẽ thưởng cho nhà phát triển thứ 200 (người thứ 200 gửi game tham dự cuộc thi IMGA SEA mùa thứ 3) 2 vé máy bay đến tham dự ESGS tại Manila vào tháng 10 tới. Ngoài ra, những team có game lọt vào vòng đề cử cũng sẽ nhận được vé tham dự sự kiện và vé tham dự buổi trao giải cuối cùng của cuộc thi IMGA SEA. 

Tất cả các game tham dự sẽ được nhóm giám khảo chọn ra từ ngày 15 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9 năm 2018. Ban tổ chức sẽ công bố chúng trên trang web của cuộc thi và mọi người sẽ có thể bình chọn cho tựa game mà họ yêu thích nhất, giúp nó giành được giải thưởng "People’s Choice Award".

------------------------------------------------------------

Cuộc thi game di động IMGA SEA mùa thứ 3

Các mốc thời gian: 

  • Thời gian gửi game tham dự: từ 15 tháng 5 đến hết ngày 15 tháng 8 năm 2018
  • Công bố các ứng cử viên tốt nhất cho vòng đánh giá cuối cùng: vào ngày 02 tháng 10 năm 2018
  • Đánh giá cuối cùng và lễ trao giải: vào ngày 25 tháng 10 năm 2018

Đăng ký tham gia: http://sea.imgawards.com/developers/submit-your-game/

Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại trang chủ của cuộc thi: Vui lòng truy cập vào đây http://sea.imgawards.com/