Game Studio
Liên kế mạng xã hộiBuổi họp báo ra mắt chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 đã diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh

Sáng ngày 18/05/2016, buổi họp báo ra mắt chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 đã diễn ra tại Én TeaHouse (tầng M tòa Robot Tower, số 308C Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh). Với các khách mời tham dự buổi họp báo là các đơn vị Báo chí và Truyền thông, các đại diện từ các nhà tài trợ sự kiện, các đối tác và các đại diện từ các đơn vị hỗ trợ tại sự kiện.

Với định hướng trở thành cổng thông tin xu hướng công nghệ, cũng như làm tốt nhiệm vụ kết nối và thúc đẩy sự phát triển của làn sóng khởi nghiệp và công nghệ hoá nền kinh tế, công ty cổ phần Applancer phối hợp cùng Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam VECOM, dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, tổ chức sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 với chủ đề Booming of Mobile Commerce.

Mở đầu buổi họp báo, ông Nguyễn Hữu Bình, trưởng BTC đã cung cấp rất nhiều thông tin về chuỗi sự kiện, ông nhấn mạnh Vietnam Mobile Day là sự kiện công nghệ có quy mô lớn nhất hiện nay và quy tụ rất nhiều các chuyên gia công nghệ trong cả nước.

Các chủ đề năm nay sẽ được chia làm 3 nhóm chủ đề chính đó là nhóm Mobile Commerce, nhóm Mobile Business và nhóm Mobile Technology. Như hàng năm, sự kiện cũng sẽ được chia làm 2 khu vực lớn đó là khu vực triển lãmkhu vực hội thảo.
Ông Bình cũng nhấn mạnh là năm nay sẽ áp dụng format mới, để tránh sự nhàm chán, các chủ đề năm nay sẽ gói gọn trong 20 phút thay vì 40 phút như trước kia. Ngoài ra sự kiện cũng sẽ phục vụ ăn trưa miễn phí cho toàn bộ khách tham dự.

Ngày hội Vietnam Mobile Day với chủ đề Booming of Mobile Commerce sẽ được tổ chức tại ba thành phố lớn của Việt Nam là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 18/06/2016

TP. Hà Nội:

Thời gian: 25/06/2016

TP. Đà Nẵng:

Thời gian: 02/07/2016

Để đăng ký tham dự chương trình Vietnam Mobile Day 2016 xin vui lòng xem thêm thông tin tại đây: http://mobileday.vn/