Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


Apple phát hành một loạt phiên bản cập nhật beta 2 của OS X El Capitan, WatchOS và iOS 9 cho các nhà phát triển

Apple ngày hôm nay đã phát hành một loạt bản cập nhật beta 2 của OS X El Capitan, WatchOS, iOS 9 cho các nhà phát triển.

Các cập nhật cho OS El Capitan bao gồm việc bổ sung một chế độ chia màn hình cho một số ứng dụng cốt lõi, nâng cấp Mission Control view, và ứng dụng Notes mới. Bản cập nhật này cũng fix các lỗi được báo cáo để mang lại sự ổn định cho hệ điều hành. Hệ điều hành OSX El Capitan phiên bản beta sẽ bắt đầu được thử nghiệm công khai vào tháng 7 trước khi phiên bản cuối cùng được phát hành cho công chúng vào mùa thu.

Với iOS 9 preview bao gồm một số thứ như một màn hình Proactive menu trượt từ phía bên trái của màn hình home, thiết kế lại giao diện app-switching, tính năng mới cho ứng dụng Maps, và cải thiện ứng dụng Notes. Giống như El Capitan, iOS 9 sẽ bắt đầu được thử nghiệm vào tháng 7 trước khi phiên bản cuối cùng được phát hành cho công chúng vào mùa thu.

Cuối cùng, bản cập nhật Watch OS mang đến một số thủ thuật mới dành cho các nhà phát triển. Trong phiên bản beta thứ 2 này, hệ điều hành này sẽ tiếp tục xây dựng các tính năng nhầm cung cấp một số công cụ cho các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng native mà nó có thể chạy được trên bộ vi xử lý của Apple Watch. Nó cũng cung cấp cho các nhà phát triển khả năng truy cập các tính năng quan trọng của Watch như digital crown, micro, loa, và theo dõi nhịp tim. Nó cũng được bổ sung thêm một số tính năng mới cho người dùng như chế độ “night stand” clock để có thể thấy các sự kiện và các thông báo trong một font chữ lớn hơn, chế độ Time Travel để có thể nhìn thấy các sự kiện ở quá khứ và tương lai cũng như dữ liệu thời tiết trên mặt đồng hồ, 3 chủ đề (face) đồng hồ mới, chỉnh sửa chi tiết cho các chủ đề (face), và một ứng dụng nghe nhạc tốt hơn.

J.Black

Gamestudio.vn