Game Studio
Liên kế mạng xã hộiApple nâng số người được phép tham gia beta test trên TestFlight lên 2000 người, nâng thời gian hết hạn từ 30 lên 60 ngày

Apple ngày hôm nay thông báo rằng bây giờ họ đã cho phép các nhà phát triển có thể mời lên đến 2.000 người để beta test cho các ứng dụng iOS và tvOS bằng cách sử dụng nền tảng beta test TestFlight, tăng gắp đôi giới hạn 1.000 người tham gia như trước đây.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Apple đã giới hạn số người được tham gia beta test TestFlight là 1.000 người, nhưng tại Worldwide Developers Conference vào tháng 6 vừa rồi họ đã công bố sẽ mở rộng số lượng này thêm cho các nhà phát triển. Và Apple đã thực hiện tốt lời hứa này bằng cách tăng số lượng người đã có thể cài đặt một ứng dụng beta.

Apple cũng đã tăng khoảng thời gian trước khi một phiên bản beta hết hạn, từ 30 ngày lên đến 60 ngày, sự thay này đổi cũng được công bố tại WWDC.

Tin tức này có thể nói là Apple đã bắt đầu tung ra nhiều dịch vụ hơn để giúp các nhà phát triển tốt hơn, bao gồm cả việc phát hành phiên bản beta với một công cụ phân tích để giúp theo dõi việc khách hàng tìm thấy và sử dụng các ứng dụng như thế nào.

J.Black