Game Studio
Liên kế mạng xã hộiAPM Music đã có mặt trên Unity Store Asset

Unity Technologies nhà sáng tạo Unity engine và APM Music, nhà sản xuất âm nhạc cho các AAA game, các chương trình truyền hình lớn và hàng đầu Hollywood đã thỏa thuận với nhau để mang APM Music lên chợ Unity Asset Store với giá dễ tiếp cận và dễ dàng được cấp phép.

Với hàng trăm nghìn bài hát của nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng từ trước đến nay, APM Music đã giúp cho các trò chơi của EA, Activision, SCEA, Ubisoft, Microsoft và những hãng nổi tiếng khác trở nên hấp dẫn hơn. Bây giờ, APM Music đã sẵn sàng với hàng triệu Unity developers. Thông qua Asset Store, các nhà developer sẽ nhận được những âm nhạc được cấp phép có chất lượng hàng đầu với giá cả phải chăng, giúp tiết kiệm đáng kể cho các developer. Và chúng rất dể dàng để thực hiện – chỉ một cú click chuột.

Để giữ cho quá trình cấp phép một cách suôn sẽ nhất có thể, APM và Unity đã hợp tác để tích hợp trực tiếp các công cụ tìm kiếm APM và thư viện bên trong các Asset Store tạo sự thuận tiện nhất có thể cho khách hàng. David Helgason, nhà sáng lập và Phó Chủ tịch Unity Technologies cho biết. "Bây giờ họ đã có thể dể dàng truy cập và có được những âm nhạc với giá cả phải chăng. APM Music là nơi có nhiều nhà xuất bản hàng đầu thế giới và các nhà sản xuất phim đến để cấp phép âm nhạc và làm việc cùng nhau…”

"Đây là một cơ hội để mang catalog khổng lồ của chúng tôi đến cộng đồng game cuồng nhiệt nhất trong ngành công nghiệp," Adam Taylor, chủ tịch APM Music cho biết. "Unity đang tăng trưởng rất tuyệt vời cung cấp nguồn lực to lớn cho tất cả các game developer và chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với Unity trong quan hệ đối tác mang tính đột phá này."

Hãy dạo một vòng Asset Store nào các bạn. Click vào đây.

Theo ulitzer.com

 

Xem thêm:

Asset Store

APM Music