Game Studio
Liên kế mạng xã hội

Game Studio


"Android VR" đã xuất hiện trong Google Play Developer Console

Chỉ cách đây 2 hôm, chúng ta được nghe một báo cáo rằng Google sẽ giới thiệu một chiếc kính Android VR độc lập tại sự kiện I/O, diễn ra vào thứ 4 tuần tới. Hôm nay, một icon giữ chổ mang tên “Android VR” đã xuất hiện trong Google Play Developer Console.

Hiện tại, một số lập trình viên đã phát hiện và chụp một ảnh chụp màn hình cho thấy một tab mới của Android VR vừa mới xuất hiện trong Developer Console. Theo sau Android Wear, Android TV, và Android Auto chính là Android VR. Người ta có thể nhìn thấy các tab này nếu đăng nhập vào Google Play Developer Console. Biểu tượng Android VR nằm trong phần “Pricing & Distribution” nhưng không giống như các tab khác, bạn không thể nhấp vào biểu tượng Android VR vì nó chỉ là một icon giữ chổ.

Điều này khẳng định rằng "Android VR" là có thật theo những gì Peter Rojas đã tiết lộ. Tuy nhiên vì Android VR được liệt kê bên cạnh các nền tảng khác như Android Wear, Android Auto, và Android TV, điều này chỉ cho chúng ta biết rằng Android VR sẽ tồn tại như là một nền tảng thực tế ảo để các nhà phát triển có thể phát triển nội dung cho những nền tảng như Google Cardboard. Vẫn chưa có bất kỳ chi tiết nào cho thấy về chiếc kính thực tế ảo chạy độc lập của Google.

Có lẽ chúng ta nên chờ đợi sự kiện I/O diễn ra vào thứ 4 tuần sau để biết rõ hơn về kính thực tế ảo của Google.